CHUYÊN BÁN MOTO KAWASAKI CHÍNH HÃNG

✅Công ty Motorrock là dealer chính thức phân phối Kawasaki Chính hãng tại Hồ Chí Minh và bán phân phối các dòng Moto Kawasaki phân khối lớn nhập khẩu chính ngạch đến các Tỉnh thành trên toàn quốc.

Kawasaki ZX6R

✅Là công ty Được Kawasaki Chính hãng Nhật Bản ùy quyền phần phối tất cả các dòng Moto Kawasaki cao cấp sản xuất tại thái lan như Ninja400, Z400, Ninja650, Z650, Z900ABS, Vulcan 650. ✅ Các Dòng xe sản xuất tại nhật như Z900RS, Z1000, Z1000ABS, Ninja 1000, Các dòng Kawasaki sản xuất tại Mỹ: Vulcan 900 Custom, Versys 1000, ZX14R, Các Dòng sản xuất Châu Âu Cao cấp như ZX10RR, ZX6R, Ninja H2 Carbon...Kawasaki ZX6R


✅ Kawasaki Chính hãng được nhập khẩu và phân phối theo qui định Kawasaki chính hãng Nhật với các dòng hàng tiêu chuẩn cao đạt khí thải Euro 3 và Euro 4, tât cả các showroom đạt tiêu chuẩn 3S. Moto Kawasaki chính hãng được bảo hành chính hãng 12 tháng và bảo trì miễn phí 24 tháng với phụ tùng cung cấp chính hãng, các linh phụ kiện đồ chơi cung cấp phong phú cho tất cả các dòng moto Kawasaki đang bán tại Motorrock.

Kawasaki ZX10R

Mua Kawasaki Chính hãng sẽ được gì?

✅Các dòng Moto Kawasaki Nhập khẩu chính hãng giá niêm yết rẻ nhất đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Kawasaki toàn cầu

✅ Có bảo hành chu đáo giao hàng tận nơi trên toàn quốc

✅ có nhiều quà tặng hấp dẫn, hỗ trợ trả góp không thế chấp
✅ Phụ tùng chính hãng có nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ học thi bằng lái A2 nhanh chóng.
Mua Moto Kawasaki ở đâu?
Có rất nhiều showroom cửa hàng bán moto kawasaki ở Việt Nam, tuy nhiên cần chú ý mua xe ở những nơi uy tín, tham khảo nhiều qua các diễn đàn, video trước khi lựa chọn mua xe kawasaki chính hãng. Để yên tâm xin vui lòng gọi chúng tôi HL: 0931.101.538 sẽ được phục vụ quý khách chu đáo.